Telegram游戏机器人www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram游戏机器人包括Telegram群成员导出、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram游戏机器人为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Chặng đường trưởng thành của thế hệ trẻ Việt Nam

Chưa đầy một tháng sau ngày khai giảng của học sinh cả nước, S-Race Quảng Ninh được tổ chức tại Quảng trường 30-10, thành phố Hạ Long. Sau hai năm việc đến trường bị ngắt quãng vì đại dịch, hiện nay 100% trường học đã mở cửa trở lại. Song song với việc học tập kiến thức, văn hóa, việc rèn luyện sức khỏe cho các em trở thành mối quan tâm hàng đầu của nhà trường và phụ huynh.

S-Race Quảng Ninh là mốc thứ ba trên hành trình S-Race 2022, với chủ đề Trưởng thành, giải chạy đã thu hút được hơn 4000 vận động viên gồm học sinh THCS, THPT, sinh viên, thầy cô giáo và cha mẹ học sinh trên địa bàn tỉnh đến tham gia. Sau S-Race Quảng Nam Bản lĩnh, S-Race TP HCM Chinh phục, S-Race Quảng Ninh Trưởng thành là dấu ấn tiếp theo, mang khát vọng về một thế hệ trẻ phát triển toàn diện. Trưởng thành là khi đã được trang bị bản lĩnh, đã tràn đầy khát vọng chinh phục và trở nên có trách nhiệm hơn với chính mình và cộng đồng.

S-Race Quảng Ninh: Dấu ấn trưởng thành của các bạn trẻ Việt Nam.

Phát biểu tại Lễ khai mạc, đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo - Thứ trưởng Ngô Thị Minh cho biết S-Race Quảng Ninh là một ngày hội thể thao đích thực. Đó chính là giá trị của sự kết nối, chung tay giữa gia đình, nhà trường, cộng đồng và các doanh nghiệp, tổ chức xã hội trong vấn đề chăm sóc sức khỏe cho học sinh, sinh viên, hưởng ứng Chương trình Sức khỏe học đường được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt ngày 02/10/2021 cũng như Đề án 641 về Chương trình tổng thể phát triển thể lực tầm vóc người Việt Nam giai đoạn 2011- 2030.

Thứ trưởng Ngô Thị Minh nhấn mạnh tầm quan trọng của sự kết nối, chung tay giữa gia đình, nhà trường, cộng đồng và các doanh nghiệp, tổ chức xã hội trong vấn đề chăm sóc sức khỏe học đường trong năm học mới 2022 - 2023.

Cũng như các chặng trước đó, S-Race Quảng Ninh có nội dung thi đấu dành cho 3 nhóm tuổi: học sinh THCS (11 - 14 tuổi); học sinh THPT (15 - 17 tuổi); sinh viên các trường cao đẳng và đại học (18 - 23 tuổi). Cự ly thi đấu 3 km dành cho sinh viên nam và nam sinh THPT; 1,5 km dành cho nam sinh THCS, sinh viên nữ, nữ sinh THPT và nữ sinh THCS. Ban tổ chức trao các giải cá nhân từ Hạng Nhất đến Hạng 10 căn cứ trên thành tích về đích của mỗi vận động viên ở 6 nội dung thi đấu; 3 giải tập thể (tương ứng 3 cấp học) cho đơn vị có nhiều vận động viên tham dự nhất. Tổng giá trị giải thưởng của S-Race Quảng Ninh là 132 triệu đồng.

Năm nay, S-Race Quảng Ninh sẽ có thêm nội dung thi đấu mở rộng: S-Race Family với sự tham gia của 300 vận động viên là các bậc cha mẹ cùng con trong độ tuổi tiểu học và THCS. Sự mở rộng về nội dung thi đấu đã tạo ra tầm ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng là phần thưởng cho thành công của S-Race Quảng Ninh trên hành trình gắn kết gia đình, nhà trường và cộng đồng trong vấn đề chăm sóc sức khỏe học đường.

,

三公比大小规则www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Tương tự như S-Race Quảng Nam và S-Race TP Hồ Chí Minh, 60 vận động viên đạt giải thưởng của S-Race Quảng Ninh sẽ là những đại sứ truyền thông của Giải. Như vậy, mạng lưới đại sứ S-Race mở rộng lên đến 180 người. Không chỉ yêu thể thao, chăm chạy bộ, đạt thành tích trong các cuộc thi S-Race trực tiếp cũng như thử thách S-Race Online, các em sẽ lan tỏa những thói quen tốt, tinh thần lạc quan và thái độ tích cực đến 25 triệu học sinh, sinh viên trên khắp Việt Nam.

Kiên trì với khát vọng "Vì tầm vóc Việt"

Đây là năm thứ hai liên tiếp, Tập đoàn TH đồng hành cùng Giải chạy S-Race do Vụ Giáo dục Thể chất (Bộ Giáo dục và Đào tạo), Ban Sản xuất các chương trình Thể thao (Đài Truyền hình Việt Nam), Công ty Truyền thông Unicomm (Unic) và Liên đoàn Điền kinh Việt Nam thực hiện tổ chức.

Hơn cả một giải chạy, S-Race 2022 đã trở thành ngày hội vận động, truyền cảm hứng về lối sống khỏe mạnh về thể chất lẫn tinh thần dành cho học sinh, sinh viên Việt Nam. Thông qua chuỗi giải chạy có sức ảnh hưởng lớn tới giới trẻ S-Race 2022, Tập đoàn TH mong muốn lan tỏa tình yêu thể thao, xây dựng thói quen rèn luyện thể chất và khơi dậy khát vọng chinh phục của một thế hệ tương lai phát triển toàn diện, không chỉ có đầy đủ năng lực trí tuệ, kiến thức, đạo đức mà còn phát triển về thể chất để cống hiến được nhiều hơn cho tương lai.

Tập đoàn TH tiếp sức học sinh, sinh viên Quảng Ninh trên đường chạy "Trưởng thành".

Mục tiêu chung "Vì tầm vóc Việt" chính là động lực để Tập đoàn TH tiên phong và kiên định đồng hành với Giải chạy S-Race, đặc biệt là chặng Quảng Ninh - "Trưởng thành" như lời khẳng định mong muốn chung tay của TH với gia đình, nhà trường trong việc chăm sóc sức khỏe học sinh, sinh viên một cách toàn diện.

"Chúng tôi tin rằng, để một thế hệ phát triển toàn diện về trí lực, thể lực và tầm vóc, yếu tố tiên quyết không chỉ từ nguồn dinh dưỡng thiết yếu như lúa gạo, thực phẩm và các sản phẩm sữa tươi sạch, mà còn cần có một chế độ vận động, thể dục thể thao và chăm sóc bảo vệ sức khỏe bền vững" - Bà Trần Thị Như Trang, Giám đốc Quỹ Vì tầm vóc Việt - đại diện Tập đoàn TH chia sẻ.

Sứ mệnh "Vì tầm vóc Việt" đã đi cùng Tập đoàn TH trong suốt chặng đường ngay từ lần đầu tiên ra mắt người tiêu dùng cho đến nay qua rất nhiều hoạt động tiên phong, như: Chương trình Sữa học đường, Đề án Dinh dưỡng người Việt, Mô hình điểm Bữa ăn học đường đảm bảo dinh dưỡng hợp lý kết hợp tăng cường hoạt động thể lực, chiến dịch truyền thông Hè vui khỏe phòng chống đuối nước, xây dựng 1.000 nhà vệ sinh trường học cho học sinh miền núi,... và gần nhất là giải chạy S-Race từ năm 2020 đến nay.

,

Telegram华人群www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram华人群包括Telegram华人群、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram华人群为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Allbet声明:该文看法仅代表作者自己,与www.allbetgame.us无关。转载请注明:三公比大小规则(www.eth108.vip):S-Race 2022 viết tiếp khát vọng Vì tầm vóc Việt
发布评论

分享到:

皇冠买球网(www.hg108.vip):外媒:拉脱维亚新团结党在大选中获胜
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。