新2网址最新登录www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2最新登录网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

ATO (Approved Training Organization) là Chứng nhận tổ chức huấn luyện hàng không được phê chuẩn theo quy chế An toàn hàng không của Cục Hàng không mỗi quốc gia.

Chứng nhận ATO được phê chuẩn bởi Cục Hàng không Việt Nam rất quan trọng đối với các học viên phi công có mong muốn sẽ bay khai thác cho các hãng hàng không Việt Nam trong tương lai.

Được thành lập từ năm 2017, với việc khai thác thị trường hàng không Châu Á – Thái Bình Dương và là đơn vị tuyển sinh uy tín cho trường bay Apex Flight Academy trong nhiều năm qua, Venture Aviation luôn đặt trách nhiệm, uy tín và chất lượng lên hàng đầu, hỗ trợ học viên tối đa từ giai đoạn cơ bản đến khi học viên hoàn thành các tiêu chuẩn của CAAV và đầu vào của các hãng hàng không mà học viên ứng tuyển.

Giấy chứng nhận Tổ chức huấn luyện hàng không được cấp bởi Cục Hàng không Việt Nam cho Apex Flight Academy. Ảnh: V.A.

Với đầu ra chất lượng, Venture Aviation đã hướng nghiệp cho các học viên tốt nghiệp tại các trường bay đối tác cơ hội việc làm tại các hãng hàng không tại Việt Nam như: Bamboo Airways, Vietjet Air,...

Là đối tác đào tạo của Venture Aviation qua nhiều năm, trường bay Apex Flight Academy đã tiếp tục được gia hạn chứng nhận ATO từ Cục Hàng không Việt Nam để khai thác các khóa đào tạo phi công, cung cấp nguồn nhân lực cho ngành hàng không Việt Nam.

Hình ảnh học viên của Apex Flight Academy đang được huấn luyện trên Diamond DA40NG. Ảnh: V.A

Đây được xem như một cột mốc tiếp tục đánh dấu cho sự uy tín và chất lượng của Apex Flight Academy với thị trường hàng không Việt Nam nói chung và Cục Hàng không Việt Nam nói riêng. 

Trường bay Apex Flight Academy được Cục Hàng không Việt Nam phê chuẩn ATO, gia hạn mới nhất đến ngày 30.9.2023 về cơ sở huấn luyện và được phép hoạt động tổ chức huấn luyện bay bao gồm cả tàu bay, để thực hiện các khóa huấn luyện sau: Private Pilot License (PPL) – Người lái tàu bay tư nhân; Instrument Rating (IR) – Năng định bay bằng thiết bị; Commercial Pilot License (CPL) – Người lái tàu bay thương mại; Airline Transport Pilot License (ATPL) – Lý thuyết lái máy bay vận tải hàng không; Flight Instructor (FI) - Giáo viên huấn luyện bay; Multi Crew Cooperation (MCC) – Phối hợp tổ lái nhiều thành viên.

Hình ảnh học viên Dương Đạt Thịnh - học viên của Venture Aviation hoàn thành khóa huấn luyện phi công cơ bản tại trường bay Apex Flight Academy. Ảnh: V.A.

Apex Flight Academy cung cấp chương trình đào tạo, đội ngũ giảng viên huấn luyện, máy bay đều đáp ứng và vượt qua các tiêu chuẩn, yêu cầu cao nhất của ICAO (Tổ chức Hàng không Dân dụng Quốc tế), FAA (Cục Hàng không Liên bang của Hoa Kỳ) và EASA (Cơ quan An toàn Hàng không châu Âu). 

Trong đó, nổi trội nhất là Diamond DA40NG (động cơ đơn) và Diamond DA42NG (đa động cơ) với hệ thống điện tử hàng không G1000 hiện đại cùng trình mô phỏng cấp độ 5 TRU.

Đặc biệt với đội ngũ giảng viên đã tích lũy hàng nghìn giờ đào tạo, kinh nghiệm trong việc huấn luyện hàng không qua nhiều năm sẽ biết chính xác những gì các hãng hàng không đang tìm kiếm. Từ đó, đào tạo học viên vượt qua sự mong đợi của các hãng hàng không.

Cùng với lợi thế được cấp chứng nhận ATO từ Cục Hàng không Đài Loan (Trung Quốc) và Việt Nam, Apex Flight Academy và Venture Aviation sẽ đồng hành với các học viên phi công để cung cấp những khóa đào tạo phi công thương mại chất lượng nhất với đầy đủ các chứng nhận được cấp bởi Cục Hàng không Việt Nam (CAAV) và đảm bảo nguồn phi công được đào tạo có trình độ tốt nhất cho thị trường nhân lực hàng không Việt Nam.

Allbet声明:该文看法仅代表作者自己,与www.allbetgame.us无关。转载请注明:Apex Flight Academy tiếp tục được Cục Hàng không phê chuẩn huấn luyện bay
发布评论

分享到:

Chi cục trưởng Kiểm lâm tỉnh Quảng Trị bị cách hết chức vụ
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。