Telegram频道爬虫www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram频道爬虫包括Telegram频道爬虫、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram频道爬虫为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Tại các khu vực làm thủ tục của sân bay Tân Sơn Nhất luôn chật kín người đứng chờ đến lượt làm thủ tục. Dòng người mang theo hành lý lỉnh kỉnh ùn ùn kéo về sân bay càng lúc càng đông.

  • 13-01-2023 Đông nghịt người về quê đón Tết ở sân bay Tân Sơn Nhất
  • 09-01-2023 Hải quan sân bay Tân Sơn Nhất lên tiếng về vụ tố vòi tiền khi nhập cảnh
  • 07-01-2023 Sân bay Tân Sơn Nhất nhộn nhịp người dân đón Việt kiều về nước ăn Tết sau 2 năm
TIN MỚI

Sáng 16-1 (nhằm 25 tháng Chạp), sân bay Tân Sơn Nhất đông nghẹt người dân đến làm thủ tục. Đa số người dân cùng gia đình về quê ăn tết.

Đông nghẹt người đứng xếp hàng đợi tới lượt làm thủ tục

Ghi nhận tại khu vực làm thủ tục lên tàu bay của tất cả các hãng bay đều đông nghẹt người. Tất cả các quầy đều hoạt động hết công suất. Dòng người xếp hàng dài đợi đến lượt mình làm thủ tục.

Rất đông người đến sân bay Tân Sơn Nhất trong ngày 25 tháng Chạp


Dòng người xếp hàng tại khu vực soi chiếu

Anh Phạm Hoàng Hùng có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất lúc 10 giờ để kịp chuyến bay lúc 12 giờ 45 phút. Anh Hùng cho biết anh đã đứng xếp hàng hơn 10 phút nhưng vẫn chưa đến lượt vào làm thủ tục.

"So với ngày thường thì hôm nay đông hơn rất nhiều. Tuy nhiên, mình cũng không lo sợ bị trễ chuyến bay vì đến từ sớm, theo đúng khuyến cáo của ngành hàng không" - anh Hùng chia sẻ.

Nhiều người có mặt tại sân bay từ sớm theo khuyến cáo nên dù phải xếp hàng đợi nhưng không ảnh hưởng đến chuyến bay


Đa số hành khách đến sân bay Tân Sơn Nhất để về quê ăn tết

Chị Diễm Ngân (22 tuổi) bay chuyến bay lúc 12 giờ 30 để về Đà Nẵng. "Tôi phải xếp hàng và mất hơn 10 phút thì mới có thể làm xong các thủ tục. Như vậy là vẫn còn nhanh hơn nhiều so với dự tính ban đầu" - chị Ngân chia sẻ.

Vội vã đến khu vực làm thủ tục

,

trc20怎么转换erc20www.u2u.it)是最高效的ERC2换TRC20,TRC20换ERC20的平台.ERC2 USDT换TRC20 USDT,TRC20 USDT换ERC20 USDT链上匿名完成,手续费低。

,


Trong khi chồng vào làm thủ tục thì chị Vũ Thị Phương Hòa (ngụ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) vừa đứng đợi bên ngoài vừa trông 2 con nhỏ. "Tôi thấy chồng mình phải đứng xếp hàng đợi làm thủ tục, nhưng không đợi quá lâu. So với mọi năm thì năm nay thời gian đợi làm thủ tục có phần rút ngắn hơn" - chị Hòa nhận xét.

Dòng người đổ về sân bay Tân Sơn Nhất càng lúc càng đông

Tương tự, tại khu vực soi chiếu cũng đông người xếp hàng đợi đến lượt mình. Tất cả các quầy đều hoạt động để kịp phục vụ cho hành khách.

Nhân viên làm việc liên tụcTrước đó, Cảng Hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất cũng khuyến cáo hành khách đến làm thủ tục trước thời điểm khởi hành 120 phút đối với chuyến bay quốc nội và 180 phút đối với chuyến bay quốc tế.

Nhiều gia đình đưa nhau ra sân bay để về quê ăn tết


Dòng người đứng xếp hàng kéo dài


"Quầy thủ tục sẽ đóng 40 phút trước giờ khởi hành đối với chuyến bay quốc nội và 50 phút trước giờ khởi hành đối với chuyến bay quốc tế; cửa ra tàu bay sẽ đóng 15 phút trước giờ bay" - Cảng Hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất lưu ý.

Cạnh đó, đơn vị này cũng khuyến cáo hạn chế người nhà đưa đón và không đến quá sớm so với giờ khởi hành.

Từ 15/1, thí điểm thu phí không tiền mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất

Theo Lê Vĩnh

Người lao động

Theo Người lao động Copy link Link bài gốc Lấy link https://nld.com.vn/thoi-su/dong-nguoi-xep-hang-dai-doi-lam-thu-tuc-o-san-bay-tan-son-nhat-20230116162953701.htm Chia sẻ Từ Khóa: tân sơn nhất, sân bay Tân Sơn Nhất, đông nghẹt người, trễ chuyến bay, Bà Rịa - Vũng Tàu ,

以太坊单双博彩游戏www.eth0808.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,以太坊单双博彩游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

Allbet声明:该文看法仅代表作者自己,与www.allbetgame.us无关。转载请注明:Telegram频道爬虫:Dòng người xếp hàng dài đợi làm thủ tục ở sân bay Tân Sơn Nhất
发布评论

分享到:

ug环球代理开户:豫能控股拟与控股股东等4家企业成立汇融智慧生活公司
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。