篮球推荐www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的篮球推荐登录网址、篮球推荐备用网址、篮球推荐最新网址、篮球推荐手机网址、篮球推荐管理网址、篮球推荐会员网址。提供篮球推荐APP下载,篮球推荐APP包含篮球推荐代理登录线路、篮球推荐会员登录线路、篮球推荐信用网开户、篮球推荐现金网开户、篮球推荐会员注册、篮球推荐线上投注等业务。

Trong môi trường kinh doanh, tư duy phản biện đóng vai trò quan trọng, trong nền kinh tế toàn cầu vốn đặc trưng bởi sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt. Các nhà lãnh đạo doanh nghiệp không chỉ cạnh tranh với nhau, mà còn phải tìm cách thích ứng và hợp tác cùng trí tuệ nhân tạo, để tránh khỏi rủi ro bị đánh bật khỏi sân chơi của mình.

Để làm được điều đó, phản biện là một trong những kỹ năng quan trọng, giúp nhà quản trị đặt mình vào những tình huống giả định ở nhiều khía cạnh, thúc đẩy tư duy ở tầng sâu hơn và chuyển đổi suy nghĩ thành các giải pháp kinh doanh thực tế.

Doanh nhân Mai Thu Huyền trong lễ tốt nghiệp tại FSB (Ảnh: FSB).

Xuất phát từ thực tế này, Viện Quản trị & Công nghệ FSB, Đại học FPT lựa chọn "Nâng tầm lãnh đạo kỷ nguyên số với tư duy phản biện" làm chủ đề của chương trình học bổng thường niên năm 2023.

Đại diện FSB cho biết: "Chương trình nhằm định vị và tìm kiếm các nhà lãnh đạo có năng lực tư duy phản biện để chuyển đổi và thích ứng với thời đại nhiều biến động, khuyến khích các nhà quản trị tham gia khóa đào tạo Thạc sĩ quản trị kinh doanh ứng dụng STEM ưu việt - SeMBA (Stem Executive MBA) mà chúng tôi đã dày công nghiên cứu".

Theo đại diện FSB, học bổng hướng tới cộng đồng doanh nhân Việt Nam nói chung, nhất là các cá nhân có ít nhất 3 năm kinh nghiệm quản lý, các doanh nhân thành đạt và có tầm ảnh hưởng trong giới kinh doanh. Với quỹ học bổng trị giá 15 tỷ đồng và mức học bổng cho mỗi cá nhân lên tới 50% giá trị học phí toàn khóa, FSB kỳ vọng đồng hành cùng học viên tiếp thu quan điểm quản trị hiện đại, phát huy năng lực nhằm đưa doanh nghiệp tới những thành công mang tính toàn cầu.

Bên cạnh đó, chương trình học bổng cũng tạo môi trường, là sân chơi cho những cá nhân có tham vọng và hoài bão, góp phần thúc đẩy tinh thần học hỏi, trao đổi kiến thức và kinh nghiệm trong cộng đồng.

Tham dự chương trình, bên cạnh cơ hội nhận học bổng quản trị SeMBA, ứng viên còn được mở rộng kiến thức và các mối quan hệ thông qua việc gặp gỡ, trao đổi với hội đồng ban giám khảo - các CEO, lãnh đạo doanh nghiệp hàng đầu, những giảng viên, chuyên gia của FSB, cùng các ứng viên doanh nhân khác.

,

三公玩法规则介绍www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Ngày 27-28/5, diễn giả kinh doanh - khởi nghiệp - Phó chủ tịch Hội đồng Trường Đại học FPT, ông Hoàng Nam Tiến sẽ tham gia hội đồng phỏng vấn học bổng tại Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ và TPHCM.

Doanh nhân Hoàng Nam Tiến trong một buổi diễn thuyết cùng học viên MBA của FSB (Ảnh: FSB).

Đại diện FSB cho biết, để đăng ký học bổng, ứng viên cần điền thông tin cá nhân và thực hiện bài kiểm tra trên website http://quiz.fsb.edu.vn/mba/ nhằm đánh giá năng lực chung, bao gồm khả năng tư duy và lãnh đạo trong thời đại số.

Trải qua bài kiểm tra và đáp ứng tiêu chí chương trình, ứng viên sẽ được mời tham gia phỏng vấn trực tiếp với hội đồng ban giám khảo. Ở vòng thi này, ứng viên sẽ được chia nhóm, bốc thăm tình huống để trả lời. Bộ câu hỏi tình huống xoay quanh các bài toán kinh doanh cấp thiết gắn liền với tình hình kinh tế, chính trị, xã hội khu vực và thế giới.

Ứng viên cần thể hiện tư duy sắc bén và quan điểm, lập luận chặt chẽ để giải quyết vấn đề thuyết phục và phản biện trước ban giám khảo để bảo vệ quan điểm của mình. Sau 5 ngày kể từ ngày kết thúc các vòng tuyển chọn, ứng viên giành được học bổng sẽ nhận được thông báo chính thức từ FSB.

Học bổng được triển khai tại 4 cơ sở đào tạo của FSB trên toàn quốc, bao gồm Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM, và Cần Thơ. Ứng viên tham gia khảo sát muộn nhất là 26/5.

Viện Quản trị & Công nghệ FSB, Đại học FPT đã có hơn 20 năm kinh nghiệm tư vấn và đào tạo quản trị, với hơn 10.000 cựu học viên là các nhà quản trị đang nắm giữ những trọng trách cao tại các tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam.

FSB được xếp hạng top 3 trường đào tạo kinh doanh tốt nhất Việt Nam theo xếp hạng của Eduniversal và top 25 chương trình MBA tốt nhất Đông Á. FSB hiện tổ chức triển khai đào tạo MBA tại 4 thành phố Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng và Cần Thơ.

Thông tin chi tiết: https://caohoc.fpt.edu.vn/fsb/semba/; hotline: 0932 939 981.

,

皇冠体育官网开户www.hg6868.vip)是一个开放皇冠体育官网即时比分、皇冠体育官网开户的平台。皇冠体育官网开户平台(www.hg6868.vip)提供最新皇冠体育官网登录,皇冠体育官网APP下载包含新皇冠体育官网代理、会员APP。

Allbet声明:该文看法仅代表作者自己,与www.allbetgame.us无关。转载请注明:三公玩法规则介绍(www.eth0808.vip):FSB khởi động quỹ học bổng trị giá hàng tỷ đồng cho doanh nhân Việt
发布评论

分享到:

AB欧洲厅(www.ad6868.vip)
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。